Logo dashboard

นโยบายความเป็นส่วนตัว

One9Social Pte. ("One9Social") ได้จัดทำนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไว้เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวม ใช้และเปิดเผยข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับตัวคุณ ผ่านบริการทางเว็บไซต์ของเราซึ่งเราอ้างถึงในนโยบายส่วนบุคคลนี้ว่า "บริการ"

เราให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นอย่างมาก เราขอให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ("นโยบาย") อย่างละเอียดเนื่องจากมีข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวกับสิ่งที่สามารถคาดหวังได้ เมื่อ One9Social เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณและวิธีที่ One9Social จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม www.narratrs.com และจากโดเมนย่อยอื่นๆ จะเกี่ยวกับ:

i) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ("เว็บไซต์"); และ

ii) ผู้ที่ลงทะเบียนอีเมลของตนกับเรา

1. ข้อมูลที่ได้จากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราทั้งหมด

เราจะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเราและกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ของเรา เมื่อคุณทำการเยี่ยมชม เราอาจตรวจสอบการใช้ไซต์นี้โดยใช้คุกกี้และอุปกรณ์ติดตามที่คล้ายคลึงกัน ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณผ่านปลั๊กอินและแอปพลิเคชันเครือข่ายสังคมบุคคลที่สามคุณจะอนุญาตให้เราเข้าถึงข้อมูลจากโปรไฟล์เครือข่ายสังคมของคุณได้ ข้อมูลนี้อาจเป็นที่เปิดเผยแก่สมาชิกของเว็บไซต์ของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณที่ใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ของเราเพื่อการบริหารระบบและรวบรวมข้อมูลเพื่อการรายงาน เราอาจตรวจสอบจำนวนครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือหน้าเว็บที่คุณไป ข้อมูลนี้ช่วยให้เราสามารถสร้างโปรไฟล์ของผู้ใช้ของเราได้ ข้อมูลบางส่วนจะถูกรวบรวมหรือทำสถิติ ซึ่งหมายความว่าเราจะไม่สามารถระบุตัวตนคุณเป็นรายบุคคลได้ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมในหัวข้อ "การใช้คุกกี้" ด้านล่าง

2. ข้อมูลที่เก็บจากผู้ใช้ที่ลงทะเบียนอีเมลของตนกับเรา

เมื่อคุณลงทะเบียนอีเมลของคุณกับเราเราอาจจะใช้อีเมลเพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้:

(ก) เราจะส่งจดหมายข่าวรายสัปดาห์ เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เราคิดว่าน่าสนใจสำหรับคุณ

หากคุณยินยอมให้เราให้ข้อมูลเหล่านี้แก่คุณ คุณสามารถเลือกไม่ใช้ในภายหลังได้ทุกเมื่อ หากคุณไม่ต้องการรับข้อมูลเหล่านี้โปรดส่งอีเมลเปล่าไปที่ influencers@narratrs.com.

การส่งอีเมลของคุณแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้อีเมลฉบับนั้นตามที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้

3. การใช้คุกกี้ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อแยกความแตกต่างจากผู้เข้าชมเว็บไซต์อื่น ๆ ของเรา คุกกี้คือไฟล์ข้อความที่วางไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อรวบรวมข้อมูล บันทึกข้อมูลมาตรฐานอินเทอร์เน็ต และข้อมูลพฤติกรรมผู้เข้าชม ข้อมูลนี้ใช้เพื่อติดตามการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ และจัดทำรายงานทางสถิติเกี่ยวกับกิจกรรมของไซต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเยี่ยมชมคุกกี้ www.aboutcookies.org หรือ www.allaboutcookies.org. คุณสามารถตั้งค่าเบราเซอร์ของคุณว่าจะไม่ยอมรับคุกกี้และเว็บไซต์ข้างต้นจะบอกวิธีลบคุกกี้ออกจากเบราเซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามในบางกรณีคุณลักษณะบางอย่างของไซต์ของเราอาจไม่ทำงานหากคุณนำคุกกี้ออกจากเบราเซอร์ของคุณ

4. เราจะปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล เราได้กำหนดขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมรวมถึงมาตรการด้านเทคนิคและองค์กรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณ

5. การเข้าถึงข้อมูลของคุณ เพื่อการปรับปรุงและการแก้ไขข้อมูลของคุณ

ภายใต้ข้อยกเว้นที่อ้างถึงในมาตรา 21 (2) ของพรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2012 (ฉบับที่ 26 ของปี 2012) ของประเทศสิงคโปร์ ("PDPA") คุณมีสิทธิ์ที่จะขอสำเนาข้อมูลที่เราถือครองเกี่ยวกับคุณ หากคุณต้องการสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดหรือบางส่วนของคุณ โปรดส่งอีเมลไปที่ influencers@narratrs.com หรือส่งจดหมายถึงฝ่ายบริการลูกค้าที่ One9Social Pte Ltd, 37 Tannery Lane, # 03-02 Tannery House, Singapore 347790 เราอาจคิดค่าบริการเล็กน้อยสำหรับบริการนี้

เราต้องการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกต้องและเป็นปัจจุบัน หากข้อมูลใดก็ตามที่คุณได้ให้ไว้กับ One9Social มีการเปลี่ยนแปลง เช่น หากคุณเปลี่ยนที่อยู่อีเมล ชื่อหรือรายละเอียดอีเมลของ PayPal หรือหากคุณต้องการยกเลิกการลงทะเบียน โปรดแจ้งให้เราทราบรายละเอียดที่ถูกต้อง โดยการส่งอีเมลไปที่ influencers@narratrs.com หรือส่งจดหมายถึงฝ่ายบริการลูกค้าที่ One9Social Pte Ltd, 37 Tannery Lane, # 03-02 Tannery House, Singapore 347790 คุณอาจขอให้เรา หรือเราอาจขอให้คุณแก้ไขข้อมูลที่คุณ หรือเราคิดว่าไม่ถูกต้อง และคุณอาจขอให้เราลบข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

6. การไม่เปิดเผยข้อมูล

เราไม่ได้ทำการขาย แลกเปลี่ยน หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่มอบให้กับ One9Social ไปยังบุคคลที่สาม โดยไม่รวมถึงบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ ซึ่งช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเรา ดำเนินธุรกิจ หรือให้บริการแก่คุณ ตราบใดที่คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณเมื่อเราเชื่อว่าการเผยแพร่มีความเหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย การบังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเรา หรือปกป้องสิทธิทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของเราและของผู้อื่น อย่างไรก็ตามข้อมูลสำหรับผู้เยี่ยมชมที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อาจมีให้กับบุคคลอื่นเพื่อการตลาด การโฆษณา หรือการใช้งานอื่น ๆ

7ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์นี้เท่านั้นดังนั้นเมื่อคุณลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ คุณควรอ่านนโยบายส่วนบุคคลของเว็บไซต์นั้นๆ

8. การขายทอดธุรกิจ

หากธุรกิจของ One9Social มีการขายหรือรวมเข้ากับธุรกิจอื่น (เช่น ในระหว่างการทำธุรกรรม เช่น การควบรวมกิจการ การได้มา การล้มละลาย การเลิกจ้าง การชำระบัญชี) ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกเปิดเผยต่อที่ปรึกษาของเรา และผู้ซื้อและที่ปรึกษาของพวกเขา ก่อนการส่งต่อไปยังเจ้าของธุรกิจรายใหม่

9. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราดูแลนโยบายความเป็นส่วนตัวไว้ภายใต้การตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ ถ้าเราเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเราจะเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงในหน้านี้และประกาศในหน้าอื่น ๆ ของเว็บไซต์เพื่อให้คุณได้รับทราบถึงข้อมูลที่เรารวบรวมและวิธีการที่เราใช้งานอยู่ตลอดเวลา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

10. วิธีการติดต่อเรา

เรายินดีที่จะต้อนรับคุณ สู่เว็บไซต์ของเราและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา หากคุณต้องการติดต่อ หรือหากมีข้อสงสัย ข้อคิดเห็นโปรดส่งอีเมลไปที่ influencers@narratrs.com หรือส่งจดหมายไปที่ฝ่ายบริการลูกค้าที่ One9Social Pte Ltd, 37 Tannery Lane, # 03-02 Tannery House, Singapore 347790